Header Ads

Cổ phiếu chưa niêm yết (OTC)

Sàn OTC - Giao dịch các loại Cổ phiếu chưa niêm yết OTC

Sàn OTC - Giao dịch các loại Cổ phiếu chưa niêm yết
  • Với các cổ phiếu của các doanh nghiệp đã cổ phần hóa nhưng chưa niêm yết tập trung trên ba sàn giao dịch HSX, HNX và UPCOM thì nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch mua bán, trao đổi trên thị trường các cổ phiếu chưa niêm yết gọi tắt là OTC (Over The Counter).
  • Đây là các giao dịch thỏa thuận giữa các cá nhân với nhau, có thể thông qua một môi giới uy tín. Gần đây, khi các cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp lớn chuẩn bị niêm yết tập trung, thì việc giao dịch OTC có thể có sự đảm bảo của các CTCK, lúc đó, các giao dịch của các cá nhân được đảm bảo và thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, trao đổi bất kỳ loại cổ phiếu OTC nào có thể liên hệ ngay với Chúng tôi và các Cộng sự để được hỗ trợ tốt nhất.

Thủ tục giao dịch
➤ Thủ tục mua bán cổ phiếu ĐẠI CHÚNG CHƯA NIÊM YẾT - GIAO DỊCH SÀN OTC rất nhanh chóng, thuận tiện, nhận tiền ngay. Nếu bạn là cán bộ công nhân viên của công ty và bạn đang muốn bán các loại cổ phiếu này, chúng tôi sẽ mua lại cho bạn.
  • Giá cả: thỏa thuận.
  • Địa điểm giao dịch: giao dịch toàn quốc, thực hiện thủ tục tại các công ty chứng khoán. 
  • Thủ tục cần: bạn chỉ cần mang CMND bản gốc và Sổ cổ đông (chính chủ) đến làm thủ tục tại công ty mà chúng tôi chỉ định.
  • Phương thức thanh toán tiền bán: Thanh toán ngay khi hoàn thành ký hồ sơ chuyển nhượng. Nhận tiền mặt, hoặc ưu tiên chuyển khoản ngân hàng 10 giây là vào tài khoản.
 Đối với những nhà đầu tư muốn mua hoặc bán các loại cổ phiếu công ty đại chúng chưa niêm yết vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết.


Kinh nghiệm giao dịch và tư vấn OTC của chúng tôi
  • Đang giao dịch OTC: THACO, OCB, MSB, SGBank, PGBank, CKG, ASG, NamA Bank, PVCombank, AnBinhBank,.. 
  • Đã giao dịch OTC trước đây: Petrolimex, Techcombank, VPBank, HDBank, TPBank, Viettel Global, Viettel Công trình, Viettel Post, Lọc hóa dầu Bình Sơn, PV OIL, PV Power, VEAM, Yến sào Khánh Hòa, Tổng công ty Dược, Nhựa Pha Lê, Mía đường Quảng Ngãi, Kem KIDO, Bia Sabeco, Bia Habeco, Dược Vidipha...
  • Chờ đợi chưa có cổ phiếu trên OTC: SunGroup, BĐS Phú Long, Đấu giá Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Tài chính F88, Nhất Tín Logistics, Vua Nệm, VinFast, Sunshine Group,.. Và các quyền mua cổ phiếu...
(Danh mục cổ phiếu được update tại link: Sàn OTC - Giao dịch cổ phiếu chưa niêm yết)
Sàn OTC - Giao dịch các loại Cổ phiếu chưa niêm yết OTC

KẾT VỐI VỐN VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ
➤ Fanpage Sàn OTCnhấn vào đây
➤ Group Facebook Sàn OTC: nhấn vào đây 
➤ Tin tức thị trường OTC: nhấn vào đây
➤ Sản phẩm - Dịch vụ OTC: nhấn vào đây

➤ Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách, chúng tôi ở đây để hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ chứng khoán (Full Services), luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý khách thực hiện mục tiêu của mình.


BAN THỊ TRƯỜNG OTC
✪ Dương Trọng Vinh - 0975271089 - Trưởng Ban
✪ Dương Trọng Phát - 0969988823
✪ Trần Vân Long - 0987572713
✪ Thái Khắc Anh Trung - 0878871777
✪ Thái Khắc Dũng - 0866899860
✪ Thái Khắc Tiến - 0982412789
✪ Thái Khắc Sơn - 0975230992
______________________________

Các thương hiệu doanh nghiệp mà đội ngũ "Đấu Trường Tài Chính" và các cộng sự của chúng tôi đã và đang duy trì kết nối từ lúc chưa niêm yết, và mãi cho tới sau này:
Sàn OTC - Giao dịch các loại Cổ phiếu chưa niêm yết OTC
Sàn OTC - Giao dịch các loại Cổ phiếu chưa niêm yết OTC
Sàn OTC - Giao dịch các loại Cổ phiếu chưa niêm yết OTC

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.