Header Ads

Giao dịch cổ phiếu chưa niêm yết OTC


Với các cổ phiếu của các doanh nghiệp đã cổ phần hóa nhưng chưa niêm yết tập trung trên ba sàn giao dịch HSX, HNX và UPCOM thì nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch mua bán, trao đổi trên thị trường các cổ phiếu chưa niêm yết gọi tắt là OTC (Over The Counter).

Đây là các giao dịch thỏa thuận giữa các cá nhân với nhau, có thể thông qua một môi giới uy tín. Gần đây, khi các cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp lớn chuẩn bị niêm yết tập trung, thì việc giao dịch OTC có thể có sự đảm bảo của các CTCK, lúc đó, các giao dịch của các cá nhân được đảm bảo và thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, trao đổi bất kỳ loại cổ phiếu OTC nào có thể liên hệ ngay với Chúng tôi và các Cộng sự để được hỗ trợ tốt nhất.


Kinh nghiệm giao dịch OTC chúng tôi:
➤ Đang giao dịch: THACO, OCB, MSB, SGBank, PGBank, CKG, ASG, NamA Bank, PVCombank, AnBinhBank,.. 

➤ Đã giao dịch trước đây: Petrolimex, Techcombank, VPBank, HDBank, TPBank, Viettel Global, Viettel Công trình, Viettel Post, Lọc hóa dầu Bình Sơn BSR, PV OIL, PV Power, VEAM, Yến sào Khánh Hòa SKH, Tổng công ty Dược DVN, Nhựa Pha Lê PLP, Mía đường Quảng Ngãi QNS,...


KẾT VỐI VỐN VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ
➤ Fanpage Sàn OTCwww.facebook.com/sancophieuotc/
➤ Group Facebook àn OTC: www.facebook.com/groups/MuaBanCoPhieuSanOTC 
➤ Tin tức thị trường OTC: nhấn vào đây
➤ Sản phẩm - Dịch vụ OTC: nhấn vào đây

➤ Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách, chúng tôi ở đây để hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ chứng khoán (Full Services), luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý khách, giúp quý khách thực hiện mục tiêu của mình.


Ông Dương Trọng Vinh
Trưởng Ban thị trường OTC và Kinh doanh nguồn vốn
CTCP Chứng khoán SSI
1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/ Zalo/ Viber/ iMess: 0866898889 / 0975271089
Email: vinhdt1@ssi.com.vn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.