Header Ads

Những lợi ích dành cho Nhà đầu tư khi trở thành Khách hàng của SSI
SSI FULL SERVICE – Những lợi ích dành cho Nhà đầu tư khi trở thành Khách hàng của SSI 

Mỗi người khi lựa chọn mua sắm, dịch vụ ...v.v đều sẽ chọn sản phẩm của những công ty hàng đầu của lĩnh vực đó để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Trong công việc đầu tư cũng như vậy, việc lựa chọn công ty đứng đầu trong ngành sẽ tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư cũng như được hỗ trợ một cách tối đa để thuận lợi kiếm lời một cách tốt nhất trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI - Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam. Hoạt động với phương châm hoạt động bền vững, hiệu quả và tối ưu tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư.I. CÁC SẢN PHÂM TÀI CHÍNH ĐA DẠNG


mo tai khoan chung khoan, dang ky mo tai khoan, dau tu co phieuSSI luôn có nhiều sản phẩm Tài chính đa dạng đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho nhà đầu tư.
SSI FULL SERVICE tạo ra sự đa dạng trong kênh đầu tư chứng khoán. Đáp ứng yêu cầu của NĐT trong nước và NĐT nước ngoài:

II. CÔNG CỤ PHÂN TÍCH MẠNH MẼ CHO NĐT

Khi trở thành khách hàng của SSI, NĐT sẽ được cung cấp hỗ trợ các công cụ phân tich mạnh mẽ và hấp dẫn giúp cho công việc nghiên cứu ngày một thêm hiệu quả.


1. Công cụ để phân tích chọn lọc cổ phiếu: STOCK CONSENSUS
Cung cấp bức tranh toàn cảnh về khuyến nghị đầu tư và ước tính tăng trưởng từ các nhà phân tích của công ty chứng khoán hàng đầu thị trườngmo tai khoan chung khoan, dang ky mo tai khoan, dau tu co phieu, san pham chung khoan2. Công cụ phân tích đánh giá cổ phiếu: STOCK RATINGS
Giúp NĐT có cái nhìn tổng quan về thị trường và tìm ra cổ phiếu/ngành có chất lượng.

mo tai khoan chung khoan, dang ky mo tai khoan, dau tu co phieu, san pham chung khoanmo tai khoan chung khoan, dang ky mo tai khoan, dau tu co phieu, san pham chung khoan


3. Công cụ sàng lọc cổ phiếu: STOCK SCREENER
Được sử dụng để sàng lọc cổ phiếu theo các tiêu chí tự chọn, cho phép NĐT có thể lọc theo nhiều tiêu chí để tìm ra cơ hội đầu tư thích hợp nhất.

mo tai khoan chung khoan, dang ky mo tai khoan, dau tu co phieu, san pham chung khoan


4. Công cụ sàng lọc cổ phiếu: STOCK DASHBOARD

Sản phẩm giúp NĐT có được cái nhìn trực quan và đánh giá toàn diện về một cổ phiếu một cách nhanh chóng, bao gồm:
◾ Diễn biến giá, KLGD và định giá P/E lịch sử
◾ Tổng hợp quan điểm đầu tư, ước tính KQKD và giá mục tiêu của các CTCK hàng đầu
◾ Thông tin tổng quan, vị thế triển vọng, rủi ro của doanh nghiệp cũng như những cập nhật tình hình HĐKD mới nhất
◾ Xếp hạng và đánh giá cổ phiếu thông qua việc lượng hóa các thông số tài chính cơ bản doanh nghiệp bằng điểm số nhằm đo lường sức mạnh tổng hợp của doanh nghiệp đó.
NĐT có thể in báo cáo hoặc xuất trực tiếp ở định dạng .pdf Công cụ đã cập nhật dữ liệu BCTC quý của các doanh nghiệp niêm yết và dữ liệu giao dịch đến ngày gần nhất.


★ Trên đây là một trong số nhiều các công cụ SSI cung cấp cho NĐT để thuận tiện cho việc mua bán cổ phiếu tối đa hoá lợi nhuận.
Quý NĐT hãy đăng ký trở thành khách hàng của SSI ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về cổ phiếu cũng như các sản phẩm khác.
________________________________________________________________________

Đấu Trường Tài Chính luôn đồng hành cùng Quý khách để mang đến giá trị đầu tư khác biệt và gia tăng hiệu quả.
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách, chúng tôi ở đây để hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ chứng khoán (Full Services), luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý khách, giúp quý khách thực hiện mục tiêu của mình.


Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HOSE: SSI)
1C Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
23 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Đội ngũ Chuyên gia tư vấn chứng khoán:
✪ Dương Trọng Vinh - 0975271089
✪ Phạm Minh Đức - 0847151996
✪ Trần Vân Long - 0987572713

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.