Header Ads

Nếu lịch sử tái diễn thì bất động sản đang đứng trước thời kỳ giảm giá mạnh

NẾU LỊCH SỬ TÁI DIỄN... THÌ BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG LAO DỐC. DỰ BÁO TẠO ĐÁY QUANH 2022-2025, SAU ĐÓ SẼ CÓ MỘT CƠN SỐT BẤT ĐỘNG SẢN?


Thị trường bất động sản lao dốc
Thị trường bất động sản

 Giai đoạn 2003: Đại dịch SARS xuất hiện, thị trường bất động sản đóng băng từ 2003-2006. Sau đó, thị trường BĐS tăng phi mã 2007-2008.

 Giai đoạn 2010: Đại dịch cúm H1N1 xuất hiện, thị trường đóng băng từ 2011-2012. Sau đó, thị trường BĐS tăng phi mã từ 2013-2015.

 𝐍𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟎: Đại dịch COVID19 xuất hiện, liệu rằng thị trường có lập lại lịch sử sau đại dịch

 Tương lai rất khó đoán định, tuy nhiên dựa vào dữ liệu quá khứ. Chúng ta có thể dự báo được phần nào thị trường tương lai.

 Đại dịch xuất hiện: Làm gia tăng tỷ lệ thất nghiệp, sản xuất kinh doanh dịch vụ đình trệ, tỷ lệ phá sản gia tăng, tệ nạn xã hội gia tăng...
 Khủng hoảng kinh tế
 Để ổn định kinh tế nhà nước phải can thiệp bằng các chính sách về tiền tệ, in thêm tiền để hỗ trợ các doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn, đồng nghĩa với việc lạm phát tăng.
 Khi lạm phát tăng thì cách khôn ngoan nhất đó là ném tiền vào BĐS để giữ giá trị của đồng tiền. (Thời điểm này tiền mặt là vua, phải chờ đợi khá dài, ko nên vội vã mua BĐS).

 Sau khi BĐS tạo đáy là cơ hội cho những KH đang dự trữ tiền mặt đi gom bất động sản tại điểm đáy. Thử thách với người này là cơ hội cho người khác. Đó chính là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông thái 

Cả nhà thấy nên đầu tư vào đâu trong giai đoạn này?

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.