Header Ads

Đầu tư vào những công ty lợi thế cạnh tranh bền vững

Kính gửi: Quý Nhà đầu tư & khách hàng của SSI,
Với mỗi khoản đóng góp 5.000.000 VNĐ/tháng vào quỹ đầu tư với lợi nhuận bình quân 15%/năm thì sau 10 năm, bạn có thể nhận về mức 1,4 tỷ VNĐ.
Đầu tư Chứng chỉ quỹ

Đầu tư vào một quỹ thông qua việc sở hữu Chứng Chỉ Quỹ được xem là một dạng đầu tư ít rủi ro hơn so với lựa chọn một hay một nhóm cổ phiếu hoặc trái phiếu. Sự giới hạn về nguồn vốn, phân bổ thời gian, kiến thức khi tự đầu tư sẽ làm tăng rủi ro khi thực hiện chiến lược đa dạng hóa và phân bổ tài sản.
SSI-SCA Đầu tư vào những công ty lợi thế cạnh tranh bền vững (SSI Sustainable Competitive Advantage Fund).
BA BƯỚC LỰA CHỌN ĐẦU TƯ QUỸ MỞ
Nhằm đón đầu xu hướng đầu tư quỹ mở trong năm 2017, Vinh xin giới thiệu tới Quý Nhà đầu tư và khách hàng của SSI ba bước để lựa chọn thời điểm và sản phẩm quỹ mở phù hợp để bắt đầu đầu tư.
Bước 1: Khi nào nên bắt đầu mua chứng chỉ quỹ mở?
Bạn là người đi làm công với mức thu nhập ổn định, thoải mái trong chi tiêu và mong muốn tích lũy một phần thu nhập hàng tháng cho tương lai lâu dài. Với mức lợi nhuận kỳ vọng của quỹ mở cổ phiếu bình quân từ 10%-20%/năm, bạn có thể sớm bắt đầu tích lũy và đầu tư một phần thu nhập định kỳ bằng việc mua một lượng nhỏ chứng chỉ quỹ hàng tháng/quý. SSIAM ước tính, với mỗi khoản đóng góp 5.000.000 VNĐ/tháng vào quỹ đầu tư với lợi nhuận bình quân 15%/năm thì sau 10 năm, bạn có thể nhận về mức 1,4 tỷ VNĐ.
Bạn mới nhận thưởng cuối năm và chưa biết nên dùng khoản tiền này vào việc gì? Bạn có thể bắt đầu mua chứng chỉ quỹ mở ngay lúc này. Khoản đầu tư này qua nhiều năm sẽ không ngừng gia tăng giá trị.
Bạn nên sớm bắt đầu tích lũy và đầu tư khi thể để tối ưu hóa cơ hội tăng trưởng giá trị tài sản và tích lũy cho tương lai.

Bước 2: Loại quỹ mở nào phù hợp với nhu cầu của bạn?
Nếu bạn mong muốn bảo toàn vốn, quỹ mở trái phiếu có thể phù hợp với mục tiêu đầu tư của bạn. Quỹ mở trái phiếu có xu hướng đầu tư phần lớn tài sản vào các Trái phiếu Chính phủ và chứng chỉ tiền gửi. Mức lợi nhuận kỳ vọng từ quỹ mở Trái phiếu thông thường từ 6%-8%.
Nếu bạn mong muốn mức lợi nhuận cao hơn, quỹ mở cổ phiếu sẽ lựa chọn phù   hợp. Quỹ mở cổ phiếu đầu tư vào một rổ cổ phiếu đa dạng được lựa chọn kỹ càng sẽ mang lại sự an toàn trong khi vẫn tạo ra tăng trưởng giá trị. Thống kê tới 23/12/2016 cho thấy 10/13 quỹ mở cổ phiếu tại Việt Nam có kết quả lợi nhuận trên 10% năm 2016. Dẫn đầu là quỹ mở SSI-SCA có tỷ suất lợi nhuận vượt trên 20%.

Nguồn: Đầu tư chứng khoán


Các quỹ mở cổ phiếu có xu hướng mua và nắm giữ những cổ phiếu tăng trưởng mạnh hơn so với thị trường chung. Kết quả lợi nhuận đầu tư phản ánh năng lực lựa chọn cổ phiếu và phân bổ tài sản vào những mã cổ phiếu có kết quả kinh doanh vượt trội của quỹ.
Đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ có thể phân bổ đồng thời tài sản vào cả hai loại quỹ mở cổ phiếu và trái phiếu. Tùy vào từng giai đoạn thị trường, họ có thể chuyển đổi giữa hai loại quỹ này nhằm tối ưu hóa mức lợi nhuận đạt được.

Bước 3: Đầu tư vào quỹ mở SSI-SCA như thế nào?
Quỹ mở cổ phiếu SSI-SCA bắt đầu hoạt động từ T9/2014 do SSIAM quản lý. Quỹ có kết quả đầu tư vượt trội so với thị trường ngay từ ngày đầu thành lập.
Tính tới 23/12/2016, SSI-SCA đã đạt mức lợi nhuận 41,88% tính từ khi thành lập, vượt trội so với VNIndex là 10,24%, cùng kỳ. Trong năm 2016 quỹ đạt tăng trưởng 24.1%, vượt trội so với VNIndex là 14.8% trong cùng kỳ.
Nguồn: Báo cáo định kỳ Quỹ mở SSI-SCA


Có hai hình thức chính để bắt đầu tham gia đầu tư vào quỹ SSI-SCA:
O Nộp tiền vào tài khoản trước 3pm thứ Tư hàng tuần để sở hữu chứng chỉ quỹ SSI-SCA từ mức tối thiểu 2.000.000 VNĐ;
O Tham gia Chương trình đầu tư định kỳ (SIP): đóng định kỳ 1.000.000 VNĐ/tháng trong tối thiểu 12 tháng;

Bên cạnh đó, dự kiến trong năm 2017, SSIAM sẽ phát hành Chứng chỉ quỹ mở Quỹ đầu tư Trái phiếu SSI (SSIBF). Bạn có thể tham gia vào Quỹ mở Trái phiếu SSIBF ngay từ thời điểm ban đầu khi quỹ thực hiện phát hành lần đầu trong thời gian tới và nhận được những ưu đãi đặc biệt như miễn phí phí phát hành.

Bạn có thể đăng ký cho Vinh và làm thủ tục mua chứng chỉ quỹ mở cổ phiếu SSI-SCA và quỹ mở trái phiếu SSIBF tại đại phân phối là Công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm hai năm thành lập, SSIAM đang thực hiện chương trình miễn phí phí phát hành đối với Quỹ mở Cổ phiếu SSI-SCA. Chương trình sẽ kéo dài tới cuối tháng 2 năm 2017.
Hãy liên hệ với Vinh để được hướng dẫn đầu tư vào Quỹ.

Xem thêm: Tự do tài chính theo giải pháp an toàn, vững chãi & thảnh thơi khi đầu tư chứng chỉ quỹ


Best regards,


Duong Trong Vinh (Mr.)
Associate
SSI – Hanoi

SSI Securities Services
1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
M
: (+84) 975 271 089 | T: (+84 - 4)  3 936 6321 ext 206 | F: (+84 - 4)  3 936 6321 | E:
vinhdt@ssi.com.vn |
W
: www.ssi.com.vn


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.