Header Ads

S-SAVINGS SSI: Tiền nhàn rỗi sử dụng sao cho đúng?

S-SAVINGS là loại dịch vụ tài chính của SSI. SSI hỗ trợ quản lý tiền nhàn rỗi trong thời kỳ chưa tìm thấy cơ hội đầu tư mà vẫn được hưởng lãi suất hấp

“Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận từng đồng tiền mà mình có?” là câu hỏi thường trực và là mục tiêu hàng đầu của mọi nhà đầu tư, từ kỳ cựu hay chỉ mới bước chân vào thị trường

Tối ưu hóa tiền nhàn rỗi trong tài khoản chứng khoán

Thị trường chứng khoán ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của mình là một kênh huy động vốn không thể thay thế cho nền kinh tế và là kênh đầu tư hiệu quả.

Bất kỳ ai khi tham gia thị trường đều mong muốn kiếm lời, tối đa hóa lợi nhuận cho bản thân. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng thành công thực hiện được mục tiêu này, đơn giản là vì thị trường có lúc lên lúc xuống, dao động liên tục. Dựa vào tình hình cụ thể của mỗi giai đoạn thị trường mà từng nhà đầu tư lại có phương hướng điều chỉnh giao dịch sao cho phù hợp nhất.

Tùy theo đánh giá cá nhân và khẩu vị đầu tư mà thời điểm "xuống tiền" của mỗi người lại khác biệt. Theo kinh nghiệm cá nhân, để đảm bảo giữ được tiền trong túi và tối ưu lợi nhuận thì việc ra vào đúng lúc là vô cùng quan trọng. Kết hợp với kiến thức, kinh nghiệm, nhà đầu tư cần chủ động đa dạng hóa các sản phẩm tài chính trong từng thời điểm biến động của thị trường, lúc thì cổ phiếu, lúc thì chứng quyền, trái phiếu,…

Nhưng dù có đa dạng thế nào thì có những lúc tiền vẫn nằm yên trong tài khoản chứng khoán và trở thành tiền nhàn rỗi không tạo ra lợi nhuận do thời điểm chưa thích hợp. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển số tiền này sang kênh đầu tư khác ngoài chứng khoán hay đơn giản hơn là gửi tiết kiệm trong ngân hàng, nhưng thủ tục chuyển/rút lại khá phức tạp và tốn thời gian, tạo ra nguy cơ "chậm chân" khi cơ hội đầu tư ập đến.

Điển hình như việc chuyển tiền từ ngân hàng sang tài khoản chứng khoán có thể mất đến cả giờ đồng hồ, hay cả ngày trời tùy theo thời điểm và mức độ xử lý của ngân hàng, chưa kể các rủi ro trục trặc trong giao dịch v.v… Lúc tiền đến tài khoản chứng khoán thì cơ hội đã qua đi. Hay việc rút tiền gửi tiết kiệm ngân hàng trước thời hạn để đầu tư có thể khiến nhà đầu tư mất trắng lợi trong một khoảng thời gian dài.

"Trong đầu tư chứng khoán, cơ hội có thể chỉ đến trong vòng vài phút, lỡ thời cơ là bỏ qua lợi nhuận. Và đối với nhà đầu tư, không gì tệ hơn cảm giác bỏ lỡ cơ hội làm giàu cả. Với tôi, là một người đặt niềm tin vào kênh đầu tư chứng khoán đã nhiều năm, để thuận tiện cho việc huy động tiền đầu tư mà vẫn tối ưu được số tiền nhàn rỗi, đã sử dụng sản phẩm S-SAVINGS."

"S-SAVINGS là loại dịch vụ tài chính của công ty chứng khoán SSI, cho phép khách hàng thỏa thuận với công ty chứng khoán hỗ trợ quản lý tiền nhàn rỗi trong thời kỳ chưa tìm thấy cơ hội đầu tư mà vẫn được hưởng lãi suất hấp dẫn. Cũng khá giống với gửi tiết kiệm, nếu chưa cần mua chứng khoán thì tiền để trong tài khoản vẫn có lãi. Việc tất toán, rút tiền ra để huy động vốn đầu tư cũng khá đơn giản, nhanh chóng và có thể làm trực tuyến qua bảng giá SSI iBoard. Quan trọng là tiền rút ra trước kỳ hạn vẫn giữ được hỗ trợ mức lãi nhất định. Hơn nữa, tiền trong S-SAVINGS cũng liên kết trực tiếp với tài khoản giao dịch ký quỹ chứng khoán giúp gia tăng sức mua nên rất có lợi cho nhà đầu tư".


Sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi S-SAVINGS 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa tiền nhàn rỗi trong tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư, Công ty CP Chứng khoán SSI phát triển sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi S-SAVINGS, với lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt cao, thủ tục đơn giản trực tuyến.

Với S-SAVINGS, nhà đầu tư có thể huy động tiền gửi trong tài khoản chứng khoán để đầu tư bất kỳ lúc nào, với lựa chọn tất toán trước hạn mà vẫn được đảm bảo lợi suất theo thời gian thực gửi.

Để sử dụng dịch vụ S-SAVINGS, khách hàng chỉ cần ký mở thỏa thuận quản lý tiền gửi một lần duy nhất. Mọi thủ tục như đề nghị quản lý tiền gửi theo biểu lãi suất, gia hạn, tất toán đều có thể thực hiện đơn giản, tự động và hoàn toàn trực tuyến thông qua website Bảng giá thông minh SSI iBoard.

Bên cạnh đó, S-SAVINGS có giới hạn tối thiểu thấp, số tiền chấp nhận gửi được tính tới đơn vị đồng, phù hợp với đa số nhà đầu tư.

Ngoài ra, S-SAVINGS có lợi suất hấp dẫn so với tiền gửi ngân hàng, kỳ hạn linh hoạt (không kỳ hạn và từ 1 tuần đến 12 tháng), giúp khách hàng chủ động kiểm soát dòng tiền, tất toán trước hạn để tham gia đầu tư, mà vẫn được đảm bảo lợi suất theo thời gian thực gửi. 

➤  Biểu lãi suất sản phẩm thoả thuận quản lý tiền gửi S-SAVINGS tham khảo TẠI ĐÂY.

➤  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm S-SAVING SSI TẠI ĐÂY

S-SAVINGS là loại dịch vụ tài chính của SSI. SSI hỗ trợ quản lý tiền nhàn rỗi trong thời kỳ chưa tìm thấy cơ hội đầu tư mà vẫn được hưởng lãi suất hấp, S Svaing SSI

Nằm trong hệ sinh thái sản phẩm trực tuyến của công ty chứng khoán số 1 Việt Nam, với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI có nghĩa vụ trực tiếp là đối tác trên hợp đồng, nhà đầu tư có thể yên tâm về mức độ an toàn cao và chất lượng dịch vụ của S-SAVINGS. An toàn, hiệu quả và tốc độ là ba yếu tố then chốt làm nên sản phẩm này cũng như hầu hết các sản phẩm, dịch vụ khác của SSI.

S saving là gì, S saving SSI, Tiền nhàn rỗi sử dụng sao cho đúng, tiền nhàn rỗi nên làm gì, tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu

S-SAVINGS cũng được thiết kế để hỗ trợ tối ưu các khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán thông thường hoặc tài khoản giao dịch ký quỹ tại SSI. Sản phẩm thỏa thuận quản lý tiền gửi S-SAVINGS hỗ trợ nhà đầu tư liên kết với tài khoản giao dịch ký quỹ để gia tăng sức mua chứng khoán. Tiền trong S-SAVINGS có thể được sử dụng làm tài sản đối ứng tiếp nhận vốn hỗ trợ kinh doanh chứng khoán trên tài khoản giao dịch.

Đây là sản phẩm với tính ứng dụng cao, hiệu quả tốt cho các nhà đầu tư có tiền mặt nhưng chưa sử dụng để đầu tư chứng khoán và có nhu cầu tối ưu hóa lợi nhuận tiền đầu tư.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


--------------------------------------


Nếu có thắc mắc gì, Quý nhà đầu tư hãy liên hệ em qua luồng Số điện thoại/Zalo 0975271089.

Hướng dẫn mở tài khoản tại SSI (hoàn toàn miễn phí) chi tiết

- Bước 1: Nhà đầu tư click vào link Đăng ký mở tài khoản TẠI ĐÂY trên điện thoại hoặc laptop có camera. Sau đó nhập các thông tin cá nhân.

- Bước 2: Tại mục 4.2 Chọn mô hình quản lý tài khoản, NĐT nhập số 1650 – DUONG TRONG VINH. Đây là ID tại SSI của em.

- Bước 3: Xác thực thông tin qua mail. Tài khoản sẽ được tạo ngay trong ngày.

S saving là gì, S saving SSI, Tiền nhàn rỗi sử dụng sao cho đúng, tiền nhàn rỗi nên làm gì, tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu

Sau khi có thông tin mở tài khoản thành công, em sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Cũng như đồng hành và gửi những thông tin về thị trường nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Em rất vinh dự khi được đồng hành cùng Qúy nhà đầu tư trên hành trình đầu tư của mình.

Em cảm ơn Quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đăng ký sử dụng dịch vụ SSI!


"Hãy đa dạng hóa hoạt động đầu tư của bạn" - Sir John Templeton

--------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI - CHI NHÁNH HN 
🏠: 1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
☎️: Hotline 0975271089 - Dương Trọng Vinh


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.